Tại cửa hàng thực phẩm An Phát, bạn có thể tìm thấy đầy đủ các loại thực phẩm cần thiết với chính sách giá sỉ cho nhu cầu kinh doanh của bạn, bao gồm: xiên que, thức ăn nhanh, ăn vặt, thả lẩu, cá viên, bò viên, tôm viên, xúc xích xông khói, phô mai que, đùi gà, cánh gà, chân gà, đậu hủ phô mai,…. Tất cả các sản phẩm đều được chọn lọc kỹ lưỡng từ các nhà cung cấp uy tín, có chứng nhận an toàn thực phẩm và tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng cao.

Đặc biệt, cửa hàng thực phẩm An Phát còn có dịch vụ giao hàng tận nơi cho khách hàng trong khu vực nội thành, chỉ với một cuộc gọi hoặc một tin nhắn. Bạn không phải lo lắng về việc phải đi xa, xếp hàng hay mang vác nặng nề khi mua sắm thực phẩm. Chỉ cần ngồi nhà và chờ đợi, bạn sẽ nhận được những sản phẩm thực phẩm tươi ngon và sạch sẽ trong thời gian nhanh nhất.

Ngoài ra, cửa hàng thực phẩm An Phát còn có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng thân thiết, như giảm giá, tặng quà, tích điểm đổi quà và nhiều ưu đãi khác. Bạn cũng có thể theo dõi các thông tin mới nhất về sản phẩm, giá cả và chương trình khuyến mãi của cửa hàng thực phẩm An Phát qua website, fanpage của chúng tôi.

Hãy đến với cửa hàng thực phẩm An Phát để trải nghiệm dịch vụ mua sắm thực phẩm tiện lợi, chất lượng và tiết kiệm. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn với sự nhiệt tình và chuyên nghiệp. Cửa hàng thực phẩm An Phát – Nguồn cung cấp thực phẩm sạch và an toàn cho nhà hàng, quán ăn, mô hình kinh doanh của bạn!