HƯỚNG DẪN KINH DOANH CÁ VIÊN CHIÊN CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Cá viên chiên là một trong những món ăn vặt đang được giới trẻ yêu thích. Dù đã ra đời khá lâu nhưng độ “hot” của nó thì chưa hề có dấu hiệu giảm sút. Vì vậy đây sẽ là ý tưởng tuyệt vời cho những người muốn khởi nghiệp. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn hướng dẫn kinh doanh cá viên chiên có lời cho người mới nhé.

Chất lượng của cá viên chiên:

Không chỉ riêng mình kinh doanh sản phẩm cá viên chiên mà khi bất kỳ một loại sản phẩm nào đi chăng nữa thì yếu tố hàng đầu để giữ chân khách hàng chính là chất lượng.

Đối với món ăn vặt phổ biến như cá viên chiên thì vấn đề chất lượng lại càng quan trọng. Bởi điều đó sẽ giúp bạn có thể đánh bại được vô số đối thủ cạnh tranh trên thị trường.

Yếu tố đầu tiên để tạo nên chất lượng đó chính là an toàn, vệ sinh. Bạn cần có nguồn cung cấp sản phẩm rõ ràng, đảm bảo chất lượng nhưng giá cả phù hợp.

Tuyệt đối không dung các loại thực phẩm không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Không nên tích trữ chả cá nhiều để đảm bảo được sự tươi ngon và dinh dưỡng của sản phẩm.

Yếu tố thứ hai chính là hương vị. Từ những món cá viên chiên truyền thống bạn có thể biến tấu thêm các hương vị khác nhau để khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn.

Đặc biệt, nếu bạn có sản phẩm riêng độc đáo mà không quán nào có thì chắc chắn sẽ thu hút được lượng lớn khách hàng.

Một yếu tố mà rất nhiều người bỏ qua đó là sự tiện lợi. Hãy đầu tư bao bì đóng gói, cũng như sáng tạo cách xiên cá viên sao cho thuận lợi nhất cho thực khách khi thưởng thức.

Bạn cũng có thể đóng gói các loại sốt vào các gói nhỏ vừa tiết kiệm lại vừa sạch sẽ cho khách khi mang về.

Lựa chọn địa điểm phù hợp:

Cá viên chiên là sản phẩm thường được bán trên các xe hàng rong hoặc tại các cửa hàng trên hè. Vì vậy bạn cần cân nhắc thật kỹ lưỡng việc lựa chọn địa điểm.

Địa điểm kinh doanh tốt nhất là trước cổng các trường cấp 2, cấp 3 hoặc các trường đại học. Nếu mở quán ăn vặt thì bạn nên chọn những nơi có vỉa hè rộng, các con đường đông đúc và sạch sẽ.

Giá cả phù hợp và ổn định – Yếu tố quan trọng trong hướng dẫn kinh doanh cá viên chiên có lời:

Khi định giá bất kỳ sản phẩm nào đều phải phụ thuộc rất nhiều yếu tố khác nhau.

Ví dụ như nguồn nguyên liệu, đối tượng khách hàng, mặt bằng, chi phí phục vụ…. Đối tượng khách hàng của các quán cá viên chiên thường là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng,….

Vì vậy bạn không nên để giá quá cao và phải phù hợp với đối tượng mà bạn nắm đến. Điều quan trọng là bạn phải giữ giá cả ổn định.

Đừng tranh thủ cơ hội để tăng doanh thu bằng cách tăng giá sản phẩm. Điều này sẽ khiến khách hàng có ấn tượng xấu về quán ăn của bạn.

Quảng cáo và khuyến mãi:

Với sự bùng nổ của các trang mạng xã hội như facebook, tiktok, zalo… thì việc đưa quán ăn vặt của bạn đến với khách hàng là một điều khác dễ dàng.

Đây sẽ là những công cụ hữu hiệu giúp bạn tăng doanh thu bằng cách bán hàng online cũng như quảng cáo miễn phí.

Bên cạnh đó bạn hãy đưa ra những chương trình khuyến mãi hấp dẫn cũng sẽ khiến khách hàng của bạn cảm thấy vui vẻ và hài lòng.

Thái độ phục vụ cũng là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng giúp bạn tạo mối quan hệ với những khách hàng thân thiết.

Làm vừa lòng khách hàng mới đến lần đầu tiên sẽ khiến họ quay lại thêm nhiều lần nữa. Bạn thường nghe mọi người nói rằng bán cá viên chiên thôi cũng có thể kiếm đến hàng chục triệu đồng mỗi tháng.

Đừng quá ngạc nhiên, bởi vì đã có rất nhiều người đã áp dụng hướng dẫn kinh doanh cá viên chiên có lời này vào thực tế và rất thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0965025017